Menu

365 Online cung cấp sỉ lẻ màng xốp hơi đóng gói hàng hóa

Xốp đóng hàng là một sản phẩm phổ biến nhất hiện nay được sử dụng nhiều trong các công việc đóng, gói hàng để chống va đập trầy xước cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Hoặc dùng trong các trường hợp chén vào thùng carton để sản phẩm được bảo vệ tốt hơn vì trong xóp có các hơi hạt bằng đầu ngòn tay.

Các loại xốp chính dùng trong đóng gói hàng hóa

- Công ty chuyển phát nhanh 365 Online hiện tại đang cung cấp hai loại xốp chính: Xốp khí hay còn gọi là xốp bóp nổ, xốp túi khí, xốp hạt và xốp bọt hay còn gọi là PE foam hay xốp màng. Ngoài ra công ty chúng tôi nhận cung cấp cuộn xốp, gia công túi xốp, tấm xốp, khay xốp theo yêu cầu khách hàng. Cuộn xốp có khổ ngang 1.52m, chiều dài 100m có giá cả khác nhau phụ thuộc vào độ dày mỏng của xốp, xốp khí thường cắt tấm để gói sản phẩm hoặc gia công túi xốp để bọc gói sản phẩm trước khi đóng vào hộp bìa carton để bảo vệ tốt hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Các loại xốp thường dung cho đóng gói hàng hóa
- Xốp bọt hay còn gọi PE foam, xốp màng, bọt xốp, xốp bọt biển: về cơ bản Xốp bọt gồm 2 loại cơ bản sau: xốp bọt thường và xốp bọt có tráng phủ Nilon
- Xốp bọt thường sử dụng để cắt tấm bọc gói sản phẩm. loại dày dùng để chèn vào các mặt thùng catton, loại dày hơn nữa dùng để gia công thành các loại hộp xốp chống va đập. Xốp bọt này cũng được dùng để chống nóng cách âm trong công nghiệp.
- Xốp bọt tráng Nilon thường sử dụng để gia công thành túi xốp bỏ hàng hóa để tránh va đập trầy xước.
 

Ứng dụng của xốp đóng hàng trong ngành chuyển phát

Xốp PE Foam là loại xốp được làm từ hạt nhựa dẻo nóng ở dạng bọt xốp mịn. PE foam được sử dụng trong công việc đóng gói hàng hóa, định hình giầy dép, quần áo,....với ưu điểm là chống trầy sước, chống rung và va đập tốt, giá thành rẻ, dễ tái chế, mềm mịn, không mùi, không dính bụi. PE Foam có dạng xốp thường, xốp tráng nilon, tráng bạc với nhiều độ dầy từ 0.5mm tới 100mm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại băng dính đóng hàng đủ các loại kích cỡ, màu sắc để tiện cho quý khách đóng gói hàng hóa . Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất, giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất thị trường.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm này xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất: Hotline: 0971.791.886 hoặc quý khách có thể đến trược tiếp VP tại  309 Lương Thế Vinh để xem và đặt hàng.