Menu

Các dịch vụ chuyển phát nhanh cod toàn quốc của 365 Online

Ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh cod toàn quốc càng trở nên thân thuộc với nhiều người, đây làm một ngành nghề phục vụ vận chuyển, phát hàng tận tay cho mọi người khắp mọi nơi trên cả nước. Có thể nói tầm quan trọng của dịch vụ này khá là quan trọng trong đời sống hiện đại ngày nay. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chuyển phát nhanh 365 Online đã đón nhận được lòng tin của nhiều khách hàng trên cả nước, chúng tôi có những phương châm phục vụ mà không đơn vị nào có được. Sau đây để giúp khách hiểu sâu hơn về những dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp qua bài viết này:

Các dịch vụ chuyển phát nhanh cod toàn quốc của chúng tôi

1 -  Dịch vụ chuyển phát tận tay: Đây là dịch vụ mà người gửi yêu cầu phát đến tận tay cho người nhận có họ tên địa chỉ ghi trên bưu gửi. Không chấp nhận sử dụng dịch vụ phát tận tay trong các trường hợp người nhận là các đồng chí Lãnh đạo cấp cao của Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp, các địa chỉ là trường học.
2 -  Dịch vụ khai giá: Là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng thêm khi ký gửi bưu gửi, bằng cách kê khai giá trị nội dung hàng gửi. Trong trường hợp bưu gửi bị mất mát, suy suyển người sử dụng dịch vụ được bồi thường theo giá trị bưu gửi và theo quy định của công ty
3 -  Dịch vụ phát ngoài giờ: Là dịch vụ người gửi yêu cầu phát bưu gửi trong khoảng thời gian từ 17h00 đến trước 21h00 hàng ngày, trừ các ngày lễ Tết theo quy định. Tính cả ngày nghỉ và ngày lễ (Giá cước sẽ thay đổi theo từng khung giờ khách hàng yêu cầu)
4 - Dịch vụ phát hàng thu tiền COD: Đây là dịch chính của công ty 365 Online khách ở các đơn vị cùng ngành chúng tôi sẽ ứng tiền trước để trả cho khách hàng và sẽ thu lại tiền phát sau. Dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng kèm với dịch vụ 365 Online để uỷ thác cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
5 - Dịch vụ báo phát: Là dịch vụ khi phát vận đơn, người nhận ngoài việc ký nhận và ghi rõ họ tên vào phiếu phát ( liên hồng ), còn phải ký nhận và ghi rõ họ tên vào phiếu báo phát. Phiếu báo phát sau đó được nhà vận chuyển chuyển trả về cho người gửi.
6 - Dịch vụ phát đồng kiểm: Là dịch vụ mà người gửi yêu cầu 365 Online thực hiện đồng kiểm số lượng sản phẩm trong bưu gửi khi nhận gửi và khi phát tại văn phòng của công ty căn cứ theo biên bản giao nhận do người gửi cung cấp.
7 - Dịch vụ gửi hàng đảm bảo: Là dịch vụ đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro cho các mặt hàng nhạy cảm vận chuyển qua đường Hàng không. Hàng không sẽ chất xếp toàn bộ các mặt hàng nhạy cảm trong container có niêm phong và bố trí phục vụ riêng trong toàn bộ quá trình vận chuyển từ bước đặt chỗ, tiếp nhận hàng tại sân bay đi, chất xếp và trả hàng tại sân bay đến. Hàng VUN (hàng nhạy cảm) bao gồm các loại hàng sau: Máy chụp ảnh, máy quay phim, máy tính xách tay, các phương tiện hỗ trợ cá nhân, điện thoại di động, hàng điện tử và các loại hàng hoá có giá trị cao khác.
8 - Dịch vụ chuyển tiền nhanh 365: Là dịch vụ gửi tiền trực tiếp thông qua các chi nhánh của công ty có mặt trên 63 tỉnh thành, khi khách hàng gửi tiền cho người nhận chỉ sau 5 phút là bên nhận sẽ nhận được tiền mặt ngay tai các bưu cục gần nhất.
9 - Dịch vụ đóng gói hàng: Là dịch vụ khi khách hàng yêu cầu công ty đóng và gói hàng để chuyển đến tay người nhận, hàng hóa sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi nhận và mang về đóng gói cẩn thận trước dồi mới mang đi phát.
10 - Dịch vị in logo: Là dịch vụ giúp khách hàng in ấn tên, nhãn, mác trên bao bì.
11 - Dịch cung cấp các phụ kiện đóng gói hàng: Là dịch vụ cung các các loại phụ kiện đóng hàng như hộp bìa carton, băng dính, xốp để bảo vệ hàng của quý khách tránh bị xước, hay vỡ trong quý trình vận chuyển.
 
Trên đây là 11 dịch vụ mà công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ 365 Online đang khai thác. Mọi Thông tin xi quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0971.791.886 để được tư vấn miễn phí