Menu

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ từ lâu đã trở thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng đến tận tay người nhận. Đặc biệt với thời đại hiện nay công nghệ phát triển dịch vụ này ngày càng gia tăng và có những thay đổi không ngừng về các hình thức vận chuyển.

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ đang rất được nhiều người ưa chuộn và sử dụng bởi nó có nhiều ưu điểm, đặc biệt là chuyển hàng hóa đến người nhận một cách nhanh nhất. Vì thế cũng có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh ra đời giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh

1.     Thương hiệu

Với bất cứ loại hình dịch vụ nào thương hiệu cũng là điều người tiêu dùng hay người sử dụng dịch vụ quan tâm. Nó là tiêu chí đầu tiên được đưa ra khi lựa chọn dịch vụ. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì bạn cần tìm đến những đơn vị có thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường để có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn nhất.

2.     Thời gian

Nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tức là thời gian vận chuyển phát nhanh kịp thời theo ý muốn của khách hàng. Vì thế khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh bạn cũng nên quan tâm đến thời gian vận chuyển của họ như thế nào. Thời gian chuyển phát nhanh trong nước thông thường từ các thành phố lớn sẽ từ 1-2 ngày, đối với các huyện, xã trên cả nước sẽ là 2-3 ngày.

3.     Giá cước

Giá cước cũng là một trong những tiêu chí được đưa ra để xác định đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Tùy thuộc vào các gói dịch vụ mà giá cước của nó khác nhau nhưng đối với những dịch vụ thường thì giá không quá đắt, dịch vụ nhanh thì có giá cao hơn.

Bên cạnh đó giá cước còn được tính theo trọng lượng hoặc thể tích của gói hàng được gửi. Các đơn vị sẽ quy theo thể tích của kiên hàng sang cùng một đơn vị trọng lượng là kg để có thể tính được trọng lượng thực tế.

4.     Thông tin tình trạng hàng hóa

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh cod toàn quốc thì khách hàng đều quan tâm đến tình trạng của gói hàng được gửi đi. Vì thế bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp được cho bạn tình trạng gói hàng của bạn đã được gửi đi hay chưa, và bao giờ khách hàng có thể nhận được hàng.

Nếu bạn chưa từng gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh, bạn không biết đơn vị vận chuyển nào uy tín bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 365 ONLINE

Địa chỉ: Số 309 Lương Thế Vinh , Thanh Xuân , Hà Nội

VPGD: Số 309 Lương thế Vinh , Thanh Xuân , Hà Nội

Điện thoại: 024.38589.1138 - 024.32323293

 Fax: 04.8511139

Email: chuyenphatnhanh365@gmail.com

Hotline: 0971.791.886