Menu

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của 365 Online

365 Online đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc cũng là gói dịch vụ đặc biệt của 365 Online trong đó gồm có bưu gửi, bưu phẩm, hàng hóa phát tới tận tay người nhận nhanh nhất nội thành và các tỉnh huyện, thị xã trên cả nước, thời gian phát sẽ do hai bên tự thỏa thuận , thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc, dịch vụ có nhiều điểm ưu việt như thời gian giao hàng nhanh, bưu phẩm, hàng hóa được đóng gói và quản cẩn thận. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc 

- Đây là một loại hình dịch vụ có ấn định thời gian phát và nhận bưu phẩm, hàng hóa...Có thời gian ấn định cụ thể giữa 365 Online và khách hàng tự thỏa thuận khi ký gửi hàng hóa.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát cả nước, mọi khách hàng đều được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ này.
- Để tiết kiệm thời gian: Khi có yêu cầu gửi từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viện đến tận nơi thu, gom bưu phẩm hay hàng hóa của quý khách.
- Để tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ đóng gói, in nhãn mác, logo cho quý khách và đóng dấu hỏa tốc miễn phí cho quý khách, Ngoài giá chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ được cân đối và có giá tốt nhất cho quý khách hàng mà dịch vụ và quyền lợi vẫn không thay đổi.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ cod toàn quốc: Quý khách cần công ty chúng tôi thu hộ tiền cod, chúng tôi sẽ tiến hành thu và thanh toán vào cuối tháng tính cả đơn hàng chưa phát thành công.
 

2. Các loại hình của chuyển phát nhanh hỏa tốc của 365 Online.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 3 loại: Hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh, hỏa tốc đi quốc tế. Những loại dịch vụ này, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như về thời gian tốc độ chuyển phát.
1. Hỏa tốc nội thành.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được 365 Online phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, do có nhiều tuyến đường, dù trong nội thành cũng không thể tránh khỏi khó khăn phát sinh khi vận chuyển hàng hóa hay bưu phẩm.
2. Hỏa tốc đi tỉnh.
- Chuyển Phát Nhanh 365 Online luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới DHL để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất. Đi liên tỉnh dù gần cũng tốn không ít thời gian của bạn, vì vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng những dịch vụ của 365 Online để tiện lợi cho chính mình và cho chính khách hàng của mình, để khách hàng của bạn thấy được sự chuyển nghiệp trong công việc.
3. Hỏa tốc đi quốc tế
- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc của 365 Online là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận trong một thời gian nhất định.
- Chúng tôi sẽ có những liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc trong thời gian sớm nhất có thể, thời gian tuy không nhanh bằng chuyển phát nhanh hỏa tốc trong nước, nhưng cam kết sẽ không dưới 2 ngày làm việc. 
- Hình thức chuyển phát của chúng tôi sẽ thông qua đường hàng không với những hàng hóa, bưu phẩm có trọng lượng và kích thước nhẹ, còn với những trọng lượng vượt quá khổ quá trọng tải chúng tôi sẽ cho vận chuyển qua đường biển được đóng công rất cẩn thận và thời gian phát tùy thuộc vào thời tiết ở mỗi khu vực.
- Quan trọng là giá thành luôn được giảm xuống mức tối thiểu nhắm giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trên của 365 Online. Về thời gian khách hàng có thể yên tâm chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế giá rẻ để quý khách hàng được nhận, báo giá cụ thể nhất cho từng lô hàng chuyển phát nhanh hỏa tốc!
 
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện đóng gói hàng như sau: Băng dính đóng hàng, xốp đóng hàng, hộp bìa đóng hàng...