Menu

Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc giá rẻ chỉ có tại 365 Online

Xã hội ngày càng phát triển và đi lên do đó kéo theo nhều nhu cầu của con người dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc giá rẻ của 365 Online đã ra đời là một loại hình vận chuyển hàng hóa có nhiều tính năng ưu việt, rút ngắn thời gian nhận và phát hàng trong thời gian nhanh nhất, phù hợp với bối cảnh nền kinh tế ngày càng cạnh tranh như hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc là gì?

Ngoài hình thức chuyển phát nhanh thông thường thì còn một loại hình chuyển phát khác, tiện lợi, nhanh gọn, chuyên nghiệp hơn và được nhiều người ưa chuộng đó là dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc giá rẻ. Hiểu đơn giản thì dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc giá rẻ còn có tên gọi khác (chuyển phát nhanh hỏa tốc) là gói dịch vụ đặc biệt của trong đó bưu gửi, hàng hóa phát tới tận tay người nhận nhanh nhất thời gian phát nội trong một ngày như thỏa thuận trước giữa các công ty chuyển phát nhanh với khách hàng. Nó là loại hình dịch vụ ưu tiên được sử dụng cho những bưu phẩm có yêu cầu cấp thiết về thời gian. Hình thức này sẽ cố định thời gian phát hành và nhận hàng đúng yêu cầu, hàng hóa, bưu phẩm sẽ được đảm bảo còn nguyên vẹn đến tay người nhận. Loại hình dịch vụ này được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi cả nước và mọi đối tượng khách hàng. Do đó quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ nay, yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất. Bằng mọi cách khác nhau, những công ty vận chuyển sẽ tìm mọi cách khác nhau để có thể chuyển hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Các loại hình chuyển phát nhanh siêu tốc của 365 Online

Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc của các công ty được phân chia làm 3 loại cơ bản là: dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc nội thành, dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc đi tỉnh, dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc đi quốc tế. Những loại dịch vụ này, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.
 
Siêu tốc nội thành:
 
Áp dụng với các thành phố trực thuộc trung ương và các thành phố thị xã trực thuộc tỉnh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.
 
Siêu tốc đi liên tỉnh
 
Tùy vào vị trí của nơi gửi mà thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ khác nhau, Nếu những tỉnh cận kề thì thời gian có thể kéo dài trong 4-5 tiếng, những tỉnh xa thời gian có thế lên đến 1 ngày.
 
Siêu tốc đi quốc tế
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận, thời gian phát phụ thuộc vào địa lý các nước. Những công ty vận chuyển sẽ có liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc. Thời gian tuy không nhanh bằng chuyển phát nhanh hoả tốc trong nước, nhưng cam kết sẽ không dưới 2 ngày.
 
BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH SIÊU TỐC
GHI CHÚ
Mức cước trong bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%) và chưa phụ phí xăng dầu (20%). Trường hợp khách hàng không lấy Hóa đơn VAT, vẫn thu cước đã bao gồm thuế VAT 10%.
Mức cước trên chỉ áp dụng cho khu vực giao nhận trong phạm vi trung tâm và nội thành thành phố. Thông tin liên hệ, địa chỉ giao hàng rõ ràng, bắt buộc phải có số điện thoại liên hệ của người nhận hàng trực tiếp.
Đối với địa chỉ phát hàng tại ngoại thành, xã, huyện: cộng thêm 25% tổng cước mỗi Bill.
Mức cước trên chưa bao gồm phí kê khai hàng hóa nguy hiểm, phí Hải quan, phí bốc xếp, phí lưu kho, phí đóng gói, đóng kiện, phí kiểm tra của công an kinh tế thị trường, …
Mức cước trong bảng giá thể hiện cước vận chuyển đường hàng không , đường bộ và đường sắt, KHÔNG bao gồm các chi phí khác phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
Chỉ tiêu thời gian phát hàng (*) : không tính ngày nhận hàng. Chỉ tiêu thời gian áp dụng cho giờ hành chánh trong giờ làm việc. Không bao gồm ngày Lễ, ngày Chủ nhật và thời gian ngoài giờ hành chánh. 
Không áp dụng chỉ tiêu thời gian phát hàng như trên đối với khu vực phát hàng ở ngoại thành, huyện xã, vùng sâu, hải đảo, miền núi, ….
Hình thức giao nhận hàng : Địa chỉ - địa chỉ. Không áp dụng phát hàng trên lầu, nếu có phát sinh, thu thêm cước phát theo thỏa thuận.
Đối với hàng hóa là Hóa chất, vắc xin, chất lỏng, hàng nguy hiểm gởi có điều kiện, khi gởi hàng gởi kèm Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác, thành phần (nếu có). Mức cước trên chưa bao gồm Phí kê khai hàng hóa của Hải quan Sân bay và các phí khác liên quan.
Đối với hàng dễ vỡ, dễ móp méo, hay dễ hư hỏng, bắt buộc phải đóng kiện gỗ, đóng thùng xốp để đảm bảo chất lượng cho lô hàng. Trường hợp khách hàng không đồng ý đóng gói, thì những sự cố nếu có xảy ra trong quá trìnnh vận chuyển, 365Ex hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
Mức cước trên không áp dụng cho hàng hóa thuộc linh kiện điện tử và thiết bị có điện tính, điện từ, nam châm, từ tính, … 
Qui cách hàng hóa : đóng gói nguyên đai, nguyên kiện khi nhận hàng ; khai báo loại hàng, số lượng hàng thực tế trong mỗi kiện.
Những khu vực áp dụng là khu vực Trung tâm :
TP.HCM : Quận 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11,  Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú.
TP.Hà Nội : Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa.
TP. Đà Nẵng : Hải Châu, Thanh Khê, các Phường Khuê Trung và Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ.
Những khu vực khác, quận khác : vẫn đi phát hàng, đi nhận hàng, nhưng thu thêm cước theo thỏa thuận.
Hàng hóa cồng kềnh và hàng nhẹ, trọng lượng thực tế (kg) qui đổi theo hãng vận chuyển như sau :
Hàng không : Số đo (cm) Dài x Rộng x Cao ÷ 6000
 
Mọi Thông Tin Xin Quý Khách Liên Hệ Theo Số Hotline: 0971.791.886
 
Băng dính đóng hàng khuyến mại giảm 10% lấy số lượng lớn