Menu

Túi giấy kraft gói hàng

Túi giấy kraft gói hàng - Còn có cách gọi khác là (Túi giấy xi măng) thường dùng để gói hàng hoặc bọc các loại hàng hóa có kích thước vừa phải, túi có tính thẩm mỹ, độ bền cao và có trọng lượng khá nhẹ nằm giảm bớt chi phi khi vận chuyển qua đường bưu điện. 
Đặc điểm: một mặt nhẵn vàng nâu và một mặt nhám giống giấy bồi. 

Ứng dụng của túi giấy trong đóng và gói hàng

Ứng dụng của túi giấy kraft có định lượng 170 gsm: có thể làm bìa vở, làm thiệp, mác quần áo, túi giấy, giấy rập trong cắt may... Loại giấy Kraft hay còn gọi tên giấy xi măng đang trở thành trào lưu tại các Shop thời trang, đồ ăn, thực phẩm, đại lý thuốc nam, lý do khiến túi giấy xi măng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ mua hàng đó là nét mộc và tinh tế của bao giấy, gam màu bệt trầm của giấy điểm thêm một vài họa tiết như nơ hay nhãn hàng được thiết kế nhỏ xinh, ấn tượng đính lên mép túi vừa để gắn, vừa để trang trí thêm phần tinh tế.
 
Túi giấy xi măng được làm từ  giấy bản Kraft, rất dễ gói gập và có độ dai, chống ẩm khá tốt. Thêm nữa, túi xi măng có thể sáng tạo thành nhiều kiểu dáng độc đáo, tạo nét cá tính, không giống ai, cho riêng nhãn hiệu của Shop.
Ưu điểm lớn nhất của túi giấy xi măng là giá thành rẻ, thay thế cho túi giấy hộp cao cấp hay túi nylon mà vẫn tạo ghi dấu ấn thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp.
Giấy Kraft có định lượng từ 70 gsm – 250 gsm,  các Shop thường sử dụng loại giấy từ 130 gsm – 170 gsm để có độ giày vừa phải mà vẫn đủ chịu lực và gọn ganfdg khi đóng gói sản phẩm.
Trong một số trường hợp đối với các mặt hàng thời trang như giày dép hay sản phẩm có trọng lượng tương đối, có thể sử dụng 250 gsm để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chất liệu và cấu tạo để làm nên túi giấy kraft gói hàng

Và các Shop sử dụng giấy xi măng đóng gói, nên lót ngoài một lớp túi nylon để tránh thấm nước hay bị chọc thủng, ảnh hưởng tới sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Vì loại giấy trên rất bị thấm nước đặc biệt là trong thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm thấp như nước ta.
Chất liệu giấy: Cấu tạo của giấy gồm 3 lớp, lớp để in được làm bằng giấy kraft cho phép in ấn offset dạng tờ, nên có thể đáp ứng được số lượng ít, màu sắc in ấn 2 màu hoặc full colors. Lớp tiếp theo là lớp bạc bảo quản mùi và ngăn sự thẩm thấu của mùi vị và hơi ẩm từ bên ngoài vào trong túi giấy, làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê sau khi rang xay và đóng gói. Lớp trong cùng là lớp PE được ghép trực tiếp vào lớp Metalize đảm bảo độ bám dính khi qua nhiệt.
 
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận làm và in các loại túi giấy đựng hàng khác như:
In túi giấy kraft (túi giấy xi măng) loại mỏng – Giá tốt – Giao hàng miễn phí 100%.
In túi giấy giá rẻ (chất liệu duplex )
In túi giấy cao cấp (giấy mỹ thuật đẹp )
In túi giấy đựng quà (chất liệu vải non woven)
In túi giấy thực phẩm (đồ khô, bánh mì…)
 
 
Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0971.791.886 hoặc có thể đến Shwroom 309 Lương Thế Vinh, Thanh xuân, Hà Nội để xem trược tiếp sản phẩm.